[báo Đất Việt] Ngũ Tượng Khải Hoàn thu hút nhà đầu tư

Cam kết lợi nhuận

Công ty CP kinh doanh và đầu tư Bình Dương (Becamex ITC) phối hợp với Công ty CP Đầu tư phát triển Đất Quý (Garden land) đã có những chính sách và phương thức thanh toán đột phá cho khách hàng tại dự án Khu phố tri thức Phúc Tượng, thuộc Khu đô thị thương mại dịch vụ Ngũ Tượng Khải Hoàn.

Ông Lê Tiến Vũ, Tổng giám đốc, Công ty Garden Land, đơn vị phân phối chính thức dự án cho biết: “Chỉ trong một thời gian mở bán phố tri thức Phúc Tượng, thuộc Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn đã thu hút lượng khách hàng giao dịch khá lớn. Bởi, nhà đầu tư nhìn thấy rõ lợi nhuận trước mắt và không thể có chuyện rủi ro xảy ra thì họ không thể bỏ qua những cơ hội hiếm có này được. Ngoài việc cam kết mua lại sản phẩm, Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn còn có những yếu tố hấp dẫn như vị trí, chính sách giá hợp lý, những tiện ích… mà không phải dự án nào cũng có được”.


Ông Nguyễn Trọng Hoàng (quận 3, TP HCM), một khách hàng vừa có giao dịch thành công tại Sàn giao dịch bất động sản Garden Land, cho biết: “Tôi tìm hiểu thông tin dự án và vừa đặt mua 3 sản phẩm nằm trong khu phố Phúc Tượng thuộc khu đô thị thương mại dịch vụ Ngũ Tượng Khải Hoàn. Mặc dù nhiều người cho rằng thị trường bất động sản hiện nay không mấy hấp dẫn nhưng một yếu tố khiến tôi mạnh dạn đầu tư vào dự án này là do “Cam kết mua lại sản phẩm” của chủ đầu tư, hơn nữa dự án có vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện, chỉ còn về xây nhà để ở hoặc cho thuê mà thôi… Tôi hoàn toàn yên tâm  cho lợi nhuận của 3 sản phẩm vừa mua”.
Nhà đầu tư yên tâm

Các giải pháp phục hồi kinh tế của Chính phủ, trong đó có chính sách của Ngân hàng Nhà nước cho thị trường bất động sản, thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ phục hồi và phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Theo khảo sát của Grant Thornton Việt Nam, được tiến hành trong quý IV/2011 “Thu hút đầu tư năm 2012 thì bất động sản vẫn là lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn,  tiếp đến mới là giáo dục, y tế, dược phẩm, sản xuất, bán lẻ…”.

Tiềm năng của thị trường bất động sản cộng với những cam kết của chủ đầu tư khiến Ngũ Tượng Khải Hoàn chính là một trong những lựa chọn đúng đắn hiện nay.

Đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư

Khu đô thị thương mại  Ngũ Tượng Khải Hoàn có quy mô 81 ha, với tổng mức đầu tư 6.000 tỷ đồng. Dự án nằm liền kề Trường ĐH quốc tế Việt Đức (quy mô 50 ha), phục vụ 25.000 sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học; đối diện Khu đô thị sinh thái EcoLakes (có quy mô 226 ha, tổng vốn đầu tư 620 triệu USD); cách Trường ĐH Thủ Dầu Một (quy mô 57 ha, tổng vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng) chỉ 2 phút đi xe và nằm gần hàng loạt trường học, ngân hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hiện hữu… Ngoài ra, Ngũ Tượng Khải Hoàn còn nằm trong khu vực quy hoạch liền kề với nhiều tiện ích khác như chỉ cách 4 phút tới trung tâm thương mại GS Square, 5 phút tới Khu du lịch Đại Nam, cách 5 phút tới các trường học và chợ hiện hữu. Phố tri thức Phúc Tượng, thanh toán linh hoạt chia thành 3 đợt trong vòng 3 tháng. Chiết khấu 5% tổng giá trị hợp đồng khi khách hàng thanh toán ngay 100% giá trị hợp đồng. Chủ đầu tư cam kết đảm bảo lợi nhuận, rủi ro bằng không cho nhà đầu tư.

Link báo: http://baodatviet.vn/kinh-te/thi-truong/ngu-tuong-khai-hoan-thu-hut-nha-dau-tu-2243985

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *