[Báo Người Lao Động] Sinh lời cho nhà đầu tư

Tâm lý nhà đầu tư bất động sản Việt Nam luôn thích được nắm giữ những bất động sản gắn liền với đất

Ngũ Tượng Khải Hoàn thu hút đông đảo người có nhu cầu về bất động sản

Mọi người vẫn lo ngại trước những rủi ro đặc trưng như chính sách kinh tế vĩ mô, pháp lý dự án, tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, áp lực về tài chính do tính thanh khoản thấp…

Chính sách đột phá

Nhận thấy điều này, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Đầu tư Bình Dương (Becamex ITC) phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đất Quý (Garden Land) đã có những chính sách và phương thức thanh toán đột phá cho khách hàng tại dự án khu phố tri thức Phúc Tượng thuộc khu đô thị thương mại – dịch vụ Ngũ Tượng Khải Hoàn.

Theo đó, chủ đầu tư dự án này cam kết mua lại sản phẩm với giá khách hàng đã mua cộng với lãi suất ngân hàng tại thời điểm thanh toán. Dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn cam kết “bảo hiểm” chắc chắn cho nhà đầu tư dù thị trường biến động theo chiều hướng nào đã khẳng định tính hấp dẫn vốn có.

Ông Lê Tiến Vũ, Tổng Giám đốc Garden Land, đơn vị phân phối chính thức dự án, cho biết: “Ngoài việc cam kết mua lại sản phẩm, khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn còn có những yếu tố hấp dẫn như vị trí, chính sách giá hợp lý, những tiện ích… mà không phải dự án nào cũng có được”.

Nhà đầu tư yên tâm

Ông Nguyễn Trọng Hoàng (ở Q.3-TPHCM), một khách hàng vừa có giao dịch thành công tại sàn giao dịch bất động sản (BĐS) Garden Land, cho biết: “Tôi tìm hiểu thông tin dự án và vừa đặt mua 3 sản phẩm nằm trong khu phố Phúc Tượng thuộc khu đô thị thương mại – dịch vụ Ngũ Tượng Khải Hoàn. Mặc dù nhiều người cho rằng thị trường BĐS hiện nay không mấy hấp dẫn nhưng một yếu tố khiến tôi mạnh dạn đầu tư vào dự án này là do “cam kết mua lại sản phẩm” của chủ đầu tư. Hơn nữa, dự án có vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện, chỉ về xây nhà để ở hoặc cho thuê mà thôi… Tôi hoàn toàn yên tâm  cho lợi nhuận của 3 sản phẩm vừa mua”.

Các giải pháp phục hồi kinh tế của Chính phủ, trong đó có chính sách của Ngân hàng Nhà nước cho thị trường BĐS, hứa hẹn thị trường BĐS sẽ phục hồi và phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Theo khảo sát của Grant Thornton Việt Nam được tiến hành trong quý IV/2011: “BĐS vẫn là lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn thu hút đầu tư trong năm 2012,  tiếp đến mới là giáo dục, y tế, dược phẩm, sản xuất, bán lẻ…”.

Tiềm năng của thị trường BĐS cộng với những cam kết của chủ đầu tư khiến Ngũ Tượng Khải Hoàn chính là một trong những lựa chọn đúng đắn hiện nay.

Tặng cặp vé du lịch Singapore

Ngũ Tượng Khải Hoàn có quy mô 81 ha với vốn đầu tư hơn 6.000 tỉ đồng, nằm liền kề Trường Đại học Quốc tế Việt Đức (quy mô 50 ha), phục vụ 25.000 sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học; đối diện khu đô thị sinh thái EcoLakes (có quy mô 226 ha, tổng vốn đầu tư 620 triệu USD) cách Trường Đại học Thủ Dầu Một (quy mô 57 ha, tổng vốn đầu tư 1.800 tỉ đồng) chỉ 2 phút đi xe và gần hàng loạt trường học, ngân hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hiện hữu…

Khu phố tri thức Phúc Tượng, thanh toán linh hoạt chia thành 3 đợt trong vòng 3 tháng. Giá gốc chủ đầu tư 1,7 triệu đồng/m2, chiết khấu 5% tổng giá trị hợp đồng khi khách hàng thanh toán ngay 100% giá trị hợp đồng. Tặng cặp vé du lịch Singapore khi khách hàng ký hợp đồng. Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đất Quý (Garden Land) – 39 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3 – TPHCM.

ĐT: 08. 3911 9191. Fax: 08. 3822 3359. Website: www.gardenland.com.vn.

Bài và ảnh: Huỳnh Lê

Link báo: https://nld.com.vn/doanh-nghiep/sinh-loi-cho-nha-dau-tu-20111211084423859.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *