[Báo Xây Dựng] Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

Ngày 21/11, Cty CP Kinh doanh và Đầu tư Bình Dương – Becamex ITC phối hợp với Cty CP Đầu tư Phát triển Đất Quý chính thức mở bán Phố Tri Thức Phúc Tượng thuộc dự án KĐT thương mại dịch vụ Ngũ Tượng Khải Hoàn tại Bình Dương.

Dự án rộng 81ha, với tổng vốn đầu tư hơn 6 nghìn tỷ đồng nằm ngay mặt tiền đường vành đai 4 (rộng 62m – đi TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Phước) và Đại lộ Bình Dương (QL13), nút giao thông trung tâm của khu dân cư Mỹ Phước, cũng như của toàn khu vực. Khu dân cư này liền kề với ĐH Việt Đức, ĐH Thủ Dầu Một, đối diện với KĐT sinh thái Ecolakes và chỉ mất 5 phút di chuyển là tới trung tâm thương mại GS Square, khu du lịch Đại Nam cũng như các trường học và chợ hiện hữu.

Với mong muốn tạo dựng một “KĐT mang lại sự thịnh vượng bền vững, kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách kiến trúc Đông – Tây”, Ngũ Tượng Khải Hoàn là KĐT được các nhà phong thủy và các KTS thiết kế dọc hai bên bờ sông Thị Tính mang đến không gian sống trong lành cho mỗi nhà.

Ngũ Tượng Khải Hoàn được chia thành 5 khu vực là Phố Tri Thức Phúc Tượng, Phố Thương Mại Ngân Tượng, Phố Thương Mại Kim Tượng, Phố Thương Mại Cát Tượng, Phố Thương Mại Hùng Tượng.

Theo ông Dương Võ Minh Mẫn – Giám đốc Marketing của Cty CP Đầu tư Phát triển Đất Quý (Garden Land) – đơn vị tiếp thị và phân phối dự án thì Ngũ Tượng Khải Hoàn với mức giá cạnh tranh và vị trí đắc địa so với các khu khác ở khu vực Mỹ Phước, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm một nơi vừa có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh vừa có môi trường sống tốt nhất tại Bình Dương.

Đăng Giới

Link báo: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/bat-dong-san/khu-do-thi-ngu-tuong-khai-hoan.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *